CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng toàn diện ,nơi mọi người đều có quyền sống khoẻ mạnh thịnh vượng và hạnh phúc.
Chúng tôi cam kết mang lại sức khoẻ và hạnh phúc cho mọi người thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và hoàn thiện cơ hội kinh doanh BỀN VỮNG. Tạo nên sự thay đổi vượt trội về cả thể chất lẫn tinh thần giúp hàng triệu người có cuộc sống GIÀU CÓ -HẠNH PHÚC.
Từ sơ khai khi con người còn chưa biết đến khoa học và kỹ thuật khi bị bệnh họ luôn tìm đến cây cỏ xung quanh lấy đó làm dược liệu. Trong đó có 1 loại cây nó xuất hiện cách đây khoảng 5000 năm trước tại THÁI BÌNH DƯƠNG, ẤN ĐỘ DƯƠNG và đặc biệt là ở quần đảo Hawaii (Mỹ), có 1 loại cây người ta cho là thần dược giảm đau ,đó chính là cây nhàu tên quốc tế là (noni).
.
Ở VIỆT NAM khi những hạt giống trôi nổi trên biển và dạt vào bờ nó đã mọc thành những bụi cây hoang dại ở các vùng đất phía Nam của tổ quốc, người dân không ngờ rằng thiên nhiên đã ban tặng cho một loại cây thần dược có tên gọi là Nhàu. Khi biết đến công dụng tuyệt vời của trái Nhàu, VITAL NONI đã biến những cây Nhàu hoang dại thành những trang trại rộng lớn và ứng dụng khoa học công nghệ kỹ thuật tiên tiến để biến nguồn nguyên liệu thành những chai NƯỚC CỐT NHÀU phục vụ cho sức khỏe mọi người.
VITAL NONI là đơn vị đầu tư sản xuất thương mại dịch vụ hàng đầu Việt Nam hoàn toàn tự tin có thể vượt qua các thách thức để đem đến sản phẩm bảo vệ sức khỏe hoàn toàn phù hợp với cơ địa Người Việt.
.
Trải qua hành trình suốt 8 năm vun trồng chăm bón VÙNG NGUYÊN LIỆU hữu cơ, Vital Noni đã cho ra đời sản phẩm NƯỚC CỐT NHÀU VITAL. Định vị thương hiệu trở thành đơn vị hàng đầu về sản xuất sản phẩm chế biến sâu, mang tầm vóc quốc tế thông qua việc cải tiến kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm NƯỚC CỐT từ TRÁI NHÀU.
.
VITAL NONI là một trong những đơn vị đứng đầu hiện tại ở VIỆT NAM khi luôn tuân thủ các cam kết về chất lượng đầu vào từ Vùng Nguyên Liệu rộng lên đến 70 hecta ,được trồng và chăm sóc đạt chuẩn GLOBALGAP. Nhà máy với hệ thống trang thiết bị hiện đại có năng lực sản xuất nước cốt Nhàu lớn nhất Việt Nam hiện nay, tại nhà máy tất cả các dây chuyền đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại công suất cao đảm bảo năng suất sản xuất và chất lượng sản phẩm đưa ra thị trường đều đạt chất lượng như đã đăng ký.
.
NƯỚC CỐT NHÀU VITAL thành phần chính gồm 80% Tinh chất cốt nhàu 20% đông trùng hạ thảo -tảo xoắn -hồng sâm -dây đau xương -bồ công anh và một số dược liệu tốt cho sức khỏe người dùng . VITAL NONI đem đến một sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời về Tim mạch -huyết áp -tiểu đường -xương khớp ,phòng chống ung thư ... bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện .

VITAL NONI là thương hiệu sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao, được sản xuất -phân phối bởi Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Dịch Vụ VITAL  – nhà máy chiết xuất dược liệu NƯỚC CỐT TRÁI NHÀU lớn nhất và hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. VITAL NONI có ý nghĩa làm gia tăng giá trị thương hiệu thảo dược Việt Nam và câu chuyện truyền cảm hứng về phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chủ động, toàn diện nhằm xây dựng một cộng đồng Khỏe – Đẹp - Lành mạnh.

0
Map
Zalo 0867-896-678
Hotline 0867-896-678