Dược Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân

Dược Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân
Ngày đăng: 08/01/2024 08:44 AM

  Dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân Tốt nghiệp chuyên ngành Dược Học trường Đại Học Nguyễn Tất Thành. Chịu trách nhiệm viết bài, cung cấp và xác minh các thông tin y khoa trên trang vitalnoni.com.

  Thông tin chung về Dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân

  Nguyễn Thị Ngọc Hân sinh ra và lớn lên tại Bình Dương, ngay từ nhỏ Hân đã có đam mê với ngành Y dược và mong muốn cứu chữa cho các bệnh nhân nghèo, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

  Dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân

  Ngọc Hân không chỉ năng nổ trong học tập mà còn luôn phấn đấu không ngừng và sớm tham gia thực tập tại các nhà thuốc lớn và các bệnh viện lớn. Điều này giúp Hân có thêm các kiến thức và trải nghiệm thực tế, từ đó trao dồi kỹ năng nghề nghiệp từ sớm.

  Cơ duyên đến với Vital Noni

  Vốn là người đam mê tìm hiểu về y học cổ truyền, các thực phẩm tốt cho sức khỏe và những bài thuốc quý dân gian. Dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân thường xuyên tìm kiếm thông tin trên internet để trao dồi thêm kiến thức. Tuy nhiên, thực tế là những thông tin này tại Việt Nam đang khá sơ sài và thiếu kiểm chứng từ những người có chuyên môn. Do đó, Hân chỉ thường tìm hiểu qua các trang web chính thống nước ngoài.

  Từ các khó khăn nói trên, Dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân đã quyết định trở thành dược sĩ chuyên môn và sản xuất, kiểm định nội dung trên trang Vital Noni. Thương hiệu Vital Noni mang đến các sản phẩm tốt cho sức khỏe với nguồn nguyên liệu chính là trái Nhàu – một trong các vị thuốc quý dân gian tại Việt Nam.

  Càng tìm hiểu sâu về trái nhàu và công dụng của trái nhàu trong bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó là các sản phẩm được chế biến từ trái nhàu như Nước cốt nhàu, tinh dầu nhàu,… Dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân lại càng thêm trân trọng loại dược liệu quý hiếm nhưng lại vô cùng dễ tìm này.

  Mong muốn của Dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân là cung cấp cho bạn đọc các thông tin về y học cổ truyền có chuyên môn, được kiểm duyệt kỹ càng. Đặc biệt là mang đến những bài viết về công dụng của trái nhàu nói chung và các sản phẩm liên quan như Nước cốt nhàu, tinh dầu nhàu,… để từ đó loại dược phẩm quý này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và trân trọng hơn.

  Bằng cấp và chứng chỉ đạt được

  Bằng dược sĩChứng chỉ hành nghề

  Liên hệ:

  0
  Map
  Zalo 0867-896-678
  Hotline 0867-896-678