NGUỒN NGUYÊN LIỆU ĐẠT CHUẨN

NGUỒN NGUYÊN LIỆU ĐẠT CHUẨN
Ngày đăng: 27/11/2023 09:54 AM

  Vùng nguyên liệu hữu cơ của Vital Noni là một hệ thống được xây dựng với sự tập trung cao độ vào việc nuôi dưỡng cây trồng một cách tự nhiên và cân nhắc đối với môi trường. Với một quy trình sản xuất và chăm sóc cây trồng hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại, vùng nguyên liệu này không chỉ đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm cuối cùng mà còn đóng góp tích cực vào sự bền vững của môi trường.

  Hơn 8 năm qua, Vital Noni đã đầu tư không ngừng vào việc nghiên cứu và phát triển vùng nguyên liệu hữu cơ của mình. Việc chăm sóc cây trồng theo các tiêu chuẩn hữu cơ đã tạo ra một môi trường sinh thái giàu dinh dưỡng, tối ưu hóa sức khỏe của cây và chất lượng của trái nhàu. Mỗi quy trình chăm sóc, từ việc sử dụng phân bón tự nhiên đến cách tiếp cận kiểm soát sâu bệnh bằng phương pháp tự nhiên, đều đặn sự chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

  Với diện tích lên đến 70 hecta, vùng nguyên liệu này được quản lý chặt chẽ và tuân thủ các chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm và quản lý nông nghiệp. Sự chú trọng vào việc duy trì đất đai, sử dụng tài nguyên nước một cách bền vững và việc bảo vệ hệ sinh thái địa phương đã giúp Vital Noni xây dựng một vùng nguyên liệu không chỉ cung cấp trái nhàu chất lượng cao mà còn là một ví dụ mẫu mực về nông nghiệp bền vững và chăm sóc môi trường.

  0
  Map
  Zalo 0867-896-678
  Hotline 0867-896-678