Chàng trai từ bỏ mức lương 50 triệu để làm giàu với nước cốt trái nhàu Vital

Chàng trai từ bỏ mức lương 50 triệu để làm giàu với nước cốt trái nhàu Vital
Ngày đăng: 11/01/2024 08:10 AM

  Anh Huỳnh Ân Luân đã từ bỏ công việc ổn định với mức lương 50 triệu đồng/tháng tại vị trí Phó tổng giám sát của một công ty giày da Trung Quốc tại Vũng Tàu. Lý do đằng sau quyết định này là sự đam mê và niềm tin vào tiềm năng phát triển của nước cốt trái nhàu Vital.

  Trước khi quyết định chấm dứt hợp đồng làm việc, Huỳnh Ân Luân đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về nước cốt trái nhàu, từ đó anh nhận thấy đây là sản phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe nhưng lại chưa được nhiều người biết đến.

  Huỳnh Ân Luân không chỉ là một người sáng tạo trong việc phát triển sản phẩm mà còn là một doanh nhân tài năng. Với một chiến lược kinh doanh vững chắc, từ việc nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác, đến việc xây dựng thương hiệu và chiến lược quảng cáo.

  Một trong những bước quan trọng nhất của Huỳnh Ân Luân là thiết lập một mô hình kinh doanh hiệu quả. Anh đã đạt được doanh số bán hàng ấn tượng > 1000 sản phẩm mỗi tháng với mức chính sách chiết khấu 50% từ Vital Noni.

  Lễ bàn giao xe của anh Huỳnh Ân Luân

  Khả năng nắm bắt cơ hội của anh Huỳnh Ân Luân đã chứng minh rằng, đôi khi, việc từ bỏ một sự ổn định để theo đuổi đam mê sẽ mang lại thành công dành cho những người “dám nghĩ dám làm”, biết nắm bắt cơ hội.

  Chỉ sau 2 tháng, anh Huỳnh Ân Luân đã có thu nhập cực kỳ cao và ổn định nhờ nước cốt trái nhàu Vital. Để thuận tiện cho việc đi lại và công tác, anh đã sắm cho mình một chiếc xe oto – đây là thành quả sau 2 tháng kinh doanh nước cốt trái nhàu Vital.

  Dưới đây là các hình ảnh trong lễ bàn giao xe của anh Huỳnh Ân Luân, đây có thể xem là một phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực và đam mê với nước cốt nhàu Vital của anh:

  0
  Map
  Zalo 0867-896-678
  Hotline 0867-896-678