Lễ ký kết hợp tác giữa Công Ty Vital Noni và Tổng Đại Lý Phú Mỹ

Lễ ký kết hợp tác giữa Công Ty Vital Noni và Tổng Đại Lý Phú Mỹ
Ngày đăng: 24/03/2024 10:50 AM

  Vừa qua, Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công Ty Vital Noni và Tổng Đại Lý Phú Mỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ có sự góp mặt của các cổ đông công ty cùng tất cả Đại Lý từ cả ba miền Bắc, Trung và Nam.

  Hy vọng rằng với sự hỗ trợ và sự đồng lòng của các Đại Lý, Công Ty sẽ ngày càng lớn mạnh, mở rộng hơn nữa và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

  Đồng thời, tại buổi lễ, đại diện Công Ty Vital Noni đã dành những lời chúc tốt đẹp tới các Đại Lý Phân Phối Nước Cốt Nhàu Vital, mong rằng họ sẽ tiếp tục thành công, phát triển vững mạnh trong hành trình kinh doanh của mình.

  Thay mặt BLĐ và các cổ đông công ty, chị chị Nguyễn Thị Hồng Linh – Giám đốc điều hành công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vital cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào về mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và lòng tin mà chúng ta đã xây dựng được. Qua những nỗ lực không ngừng nghỉ của các đại lý, Công Ty Vital Noni đã có được những bước tiến đáng kể trong việc mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình. Trong thời gian tới, Vital Noni cam kết tiếp tục đồng hành cùng quý vị để phát triển và mở rộng thị trường một cách bền vững. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để ngày càng hoàn thiện hơn”.

  Với sứ mệnh mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình, Vital Noni cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác.

  Dưới đây là các hình ảnh tại buổi lễ:


  0
  Map
  Zalo 0867-896-678
  Hotline 0867-896-678