Lễ Khai Trương Văn Phòng năm Mới Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vital!

Lễ Khai Trương Văn Phòng năm Mới Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vital!
Ngày đăng: 20/02/2024 01:51 PM

  Sáng ngày 19/02/2024 (tức ngày 10 Âm Lịch), tại 270 Đường Số 2, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương. Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vital đã tổ chức lễ khai xuân và khai trương văn phòng năm mới. Buổi lễ với sự có mặt của giám đốc điều hành chị Nguyễn Thị Hồng Linh cùng ban Cổ Đông Sáng Lập công ty và các đối tác, khách hàng thân thiết.

  Hình ảnh các cổ đông và đối tác chụp ảnh tại lễ khai trương

  Hình ảnh các cổ đông và đối tác chụp ảnh tại lễ khai trương

  Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đại diện Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vital đã chia sẻ về hành trình phát triển và những định hướng mới trong tương lai của Vital.

  Chia sẻ trong buổi lễ, chị Nguyễn Thị Hồng Linh – Giám đốc điều hành công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Vital cho biết: “Với quyết tâm và sự phấn đấu không ngừng nghĩ, Vital Noni luôn đặt tâm huyết đem đến các sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Chính vì thế, văn phòng đại diện mới tại Dình Dương sẽ là bước đà để công ty định vị thương hiệu và phát triển hơn nữa trong tương lai. Điều may mắn và tự hào nhất của tôi là các sản phẩm của Vital luôn được sự tin tưởng và yêu mến của các khách hàng cũng như đối tác trong suốt thời gian qua. Lấy đó làm động lực, Vital luôn không ngừng nỗ lực để đóng ghóp cho xã hội, đem đến sản phẩm nước cốt nhàu giúp cải thiện sức khỏe dành cho người sử dụng”.

  Được biết, Vital Noni đã dành tặng 50 suất quà cho các khách hàng đầu tiên nhân dịp lễ khai trương văn phòng năm mới lần này.

  Vital là doanh nghiệp hàng đầu phân phối các sản phẩm nước cốt nhàu đạt chất lượng OCOP, GLOBALGAP, ISO 22000, HACCP,… sử dụng công nghệ thanh trùng tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, với vùng nguyên liệu nhàu 70 hecta cùng nhà máy sản xuất với 108 bồn ủ lên men 11 ngàn lít đem đến các sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao.

  Một số hình ảnh trong lễ khai trương năm mới:

  0
  Map
  Zalo 0867-896-678
  Hotline 0867-896-678