Cách chọn Nước Cốt Nhàu bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe

Cách chọn Nước Cốt Nhàu bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe
Ngày đăng: 15/06/2024 04:06 PM

  Nước Cốt Nhàu có 2 loại chính là loại kết hợp thêm nước cốt khác cho dễ uống, một loại 100% thành phần trái nhàu. Ngoài ra, hiện nay còn có nhiều loại nước cốt nhàu khác trên thị trường, cùng Vital Noni tìm hiểu về cách chọn lựa nước cốt nhàu bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe trong bài viết sau:

  I. Lưu ý về tỷ lệ % nhàu trong nước cốt nhàu

  1. Loại nước cốt nhàu có tỷ lệ % nhàu không chiếm tuyệt đối

  Khi mua nước cốt nhàu, bạn nên để ý tỷ lệ thành phần % nước cốt nhàu (noni) trong chai. Để tăng hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng, một số loại nước cốt nhàu kết hợp thêm các thảo dược quý như: Đông trùng hạ thảo, hồng sâm,…

  Việc này giúp mùi đặc trưng của trái nhàu được loại bỏ, dễ uống hơn và đồng thời cũng mang đến nhiều công dụng hơn.

  2. Nước cốt nhàu 100% từ trái nhàu nguyên chất

  Loại nước cốt nhàu nguyên chất 100% từ trái nhàu lên men có mùi đặc trưng, tuy nhiên giá trị và các công dụng đối với sức khỏe của thức uống này là không phải bàn cãi.

  Nước cốt nhàu 100% từ trái nhàu nguyên chất

  Nước cốt nhàu 100% từ trái nhàu nguyên chất

  Ban đầu, không phải ai cũng dùng được loại này. Chính vì thế bạn nên pha thêm nước hoa quả hoặc pha sữa chua cho dễ uống. Nên uống duy trì đều đặn, liên tục để có hiệu quả trị bệnh cao nhất.

  II. Các loại nước cốt nhàu phổ biến trên thị trường

  1. Nước cốt nhàu lên men từ trái nhàu già

  Trái nhàu già được lựa chọn kỹ càng, đem đến dược tính cao nhất. Sau đó được đem rửa sạch, ngâm ủ lên men ít nhất 6 tháng để cho ra nước cốt nhàu chất lượng nhất.

  Đối với nước cốt nhàu Vital, trái nhàu được ủ bằng bồn 11000 lít và lên men hơn 3 năm. Sau đó qua quy trình chiết tách, thanh trùng để cho ra sản phẩm đạt chất lượng xuất khẩu Hàn Quốc.

  2. Nước cốt nhàu thảo dược: khi quả nhàu kết hợp thêm thảo dược quý

  Nước cốt nhàu vốn mang nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, lại được kết hợp thêm các thảo dược quý đem lại cho người sử dụng sức khỏe toàn diện. Ngoài ra, nước cốt nhàu thảo dược cũng dễ uống và thơm ngon hơn nước cốt nhàu 100% nguyên chất.

  Nước cốt nhàu thảo dược Vital Noni được kết hợp với các thành phần như: Đông trùng hạ thảo, dây đau xương, bồ công anh, tảo xoắn, hồng sâm,…

  Nước cốt nhàu thảo dược kết hợp các thảo dược quý

  Nước cốt nhàu thảo dược kết hợp các thảo dược quý

  3. Nước cốt nhàu lên men công nghệ lượng tử mới

  Nước cốt nhàu công nghệ lượng tử QUANTUM là công nghệ chế biến tiên tiến nhất hiện tại. Trái nhàu gai vừa chín tới được ủ lên Enzyme hơn 36 tháng (3 năm) tạo ga tự nhiên. Trải qua quy trình rút nước cốt và qua khâu thanh trùng, kết hợp công nghệ bẻ gãy siêu phân tử, giúp cho nước cốt nhàu thẩm thấu nhanh hơn.

  4. Nước cốt nhàu chưa lên men

  Nước cốt nhàu chưa lên men hay còn gọi là Noni Juice cũng tương đối phổ biến. Với ưu điểm là mùi vị tương đối dễ chịu, không quá nồng và hơn nữa dễ chế biến. Bằng cách sử dụng trái nhàu tươi, ép lấy nước và có thể pha thêm nước ép trái cây khác là có thể sử dụng.

  Tuy nhiên loại này được đánh giá là không hiệu quả bằng các loại nước cốt nhàu ngâm ủ trong thời gian dài. Bởi các thành phần dưỡng chất trong nước ép nhàu này không cao.

  >>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  III. Chọn loại nước cốt nhàu nào an toàn cho sức khỏe?

  Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nước cốt nhàu, tuy nhiên bạn nên cân nhắc chọn lựa các thương hiệu uy tín, có vùng trồng nguyên liệu hữu cơ đạt chuẩn và dây chuyền sản xuất hiện đại.

  Ngoài nước cốt Nhàu, Vital Noni còn mang đến nhiều dòng sản phẩm từ trái nhàu khác với nhiều công dụng đối với sức khỏe

  Ngoài nước cốt Nhàu, Vital Noni còn mang đến nhiều dòng sản phẩm từ trái nhàu khác với nhiều công dụng đối với sức khỏe

  Trong đó Vital Noni là thương hiệu nước cốt nhàu được đánh giá cao. Với vùng nguyên liệu hữu cơ đạt chuẩn OCOP rộng 70hecta, máy sản xuất với 108 bồn ủ lên men 11 ngàn lít, dây chuyền sản xuất khép kín. Cho ra đời dòng sản phẩm nước cốt nhàu dược tính cao, bổ dưỡng và an toàn với người sử dụng.

  Dược Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân
  Dược Sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân
  Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược cùng các kiến thức và kỹ năng chuyên môn, tôi chịu trách nhiệm viết bài, cung cấp cũng như xác minh các thông tin y khoa và kiến thức trên trang Vitalnoni.com.
  0
  Map
  Zalo 0867-896-678
  Hotline 0867-896-678